Tìm hiểu những tranh cãi về thuốc lá điện tử vape!

Tìm hiểu những tranh cãi về thuốc lá điện tử vape!

Tìm hiểu những tranh cãi về thuốc lá điện tử vape!

Tranh cãi xoay quanh việc thuốc lá điện tử  vape có độc hay không độc hơn so với thuốc là truyền thống .

– Với việc ngày càng phổ biến hơn trong cộng đồng cả ở trong và ngoài nước thì một số người lại cho rằng nó còn độc hơn thuốc lá truyền thống vì chưa nhiều thành phần hóa học gây ung thư cho người hút . vậy ta cùng xem về cấu trúc của 1 thiết bị thuốc lá điện tử như thế nào .

– Tranh cãi vẫn đang xảy ra vì tài liệu về tác hại thuốc là truyền thống thì nhiều nhưng tại liệu về thuốc là điện tử còn quá ít . Vì nó chỉ mởi sử dụng hơn 10 năm này trong khi thuốc lá truyền thống đã có từ quá lâu .

Mời bạn truy cập vào gushisha.com để chúng tôi có thể tư vấn và mời bạn xem nhiều sản phẩm của chúng tôi hơn

Theo các chuyên gia của đại học Harvard  thì thuốc lá điện tử chứa ít chất độc hơn so với thuốc lá truyền thống nhưng không phải tốt hoàn toàn nếu sử dụng những thành phần chất này trong thời gian dài thì sẽ gây nguy hiểm . Mỗi khi hút thì phổi chúng ta sẽ tích tụ một lượng lớn chất diacetyl sẽ làm phổi hư và y học hiện nay vẫn chưa có cách để chữa được bệnh này ngoài việc phải thay 1 lá phổi mới .

Có thể thấy việc tranh cãi về thuốc lá điên tử sẽ còn xảy ra nhiều khi chưa có đủ lượng tại liệu để chừng minh là nó có thật sự độc hại hay không Như vậy có thể sơ lược kết luận sơ lược về thuốc lá điện từ là còn quá nhiều điều ta chưa biết rõ về nó nên cứ để thêm thời gian để xác minh chúng .

Bạn có thể Click vào thuốc shisha sẻ hiển thị nhiều sản phẩm tốt hơn

Back to Top