Những điều cần biết về dự án nhà biệt thự Hà Đông – Hà Nội

Những điều cần biết về dự án nhà biệt thự Hà Đông – Hà Nội

Những điều cần biết về dự án nhà biệt thự Hà Đông – Hà Nội.

Theo những số liệu thống kê mới nhất thì thị trường biệt thự đầu năm 2016 đang cho thấy những biến chuyển theo chiều hướng tích cực nhưng vẫn chưa đủ mạnh để tạo nên 1 “cú hích thật sự”. Số lượng mở bán và giao dịch thành công tăng nhẹ. Đó vẫn là chưa đủ với một thị trường tiềm năng như quận Hà Đông.

Nhưng một tin vui đối với thị trường nhà đất Hà Đông nói chung và thị trường biệt thự Hà Đông nói riêng, ông Lê Thanh Thản Tập đoàn Mường Thanh chính thức trở thành cổ đông lớn nhất của Cienco5, có tiếng nói lớn nhất trong dự án khu đô thị Thanh Hà. Ngay khi lên nắm quyền ông đã bắt tay ngay vào xây dựng và sắp tới sẽ mở bán hàng loạt các dự án chung cư Thanh Hà, đất nền Thanh Hà, liền kề biệt thự Thanh Hà với quy mô lớn và giá vô cùng hấp dẫn. Mục tiêu của ông Thản là những khách hàng có nhu cầu “mua nhà ở thực với giá thực”.

Hiện nay sàn Đất Vàng Hà Nội đang có một số lượng lớn lô đất Biệt Thự tại quận Hà Đông nằm trong dự án đang rất “HOT” khu đô thị Thanh Hà Cienco5 do Tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư. Ông Lê Thanh Thản chủ tịch Mường Thanh Group hứa hẹn dự án sẽ đem lại một bước tiến mới cho thị trường nhà biệt thự Hà Đông, nơi thị trường đang có dấu hiệu chững lại.

Tham khảo: www.lienkebietthuthanhha.com

Khu đô thị Thanh Hà nằm tại vị trí đắc địa, trung tâm của quận Hà Đông, là một trong những khu đô thị có quy mô lớn nhất thành phố Hà Nội với gần 400ha. Vị trí thuận lợi nằm trên trục đường phía nam nối Kiến Hưng với Cầu Giẽ, một trong những tuyến đường quan trọng kết nối các huyện phía nam với trung tâm thủ đô. Cùng với đó là tuyến đường vành đai 4 cũng chạy qua khu đô thị này. Ngoài ra khu đô thị Thanh Hà còn thừa hưởng nhiều dịch vụ tiện ích, cơ sở hạ tầng của quận Hà Đông hiện đại. Chắc chắn trong một thời gian tới chúng ta sẽ thấy một khu đô thị sinh thái quy mô hàng đầu tại châu Á, “bộ mặt mới” của quận Hà Đông, thúc đẩy sự phát triển kinh tế về trục phía nam Hà Nội.

 

 

Back to Top