Những điều cần biết về dịch vụ đặt tiệc Tea Break

Những điều cần biết về dịch vụ đặt tiệc Tea Break

Tiệc Tea Break đã trở nên cực kỳ phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu của bất cứ một bữa tiệc nào. Tuy nhiên để có thể tổ chức và chuẩn bị một bữa tiệc Tea Break ấn tượng và đầy đủ nhất thì đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Hãy cùng chúng tôi khám phá và đưa ra một giải pháp hiệu quả nhất.

Tiệc Tea Break và một số điều cần lưu ý

Tiêc Tea Break được hiểu đơn giản là một bữa tiệc nhỏ trong thời gian nghỉ giải lao của mỗi event, sự kiện hay lễ hội nào đó. Được du nhập từ văn hóa Phương Tây nên hình thức tổ chức và các món ăn trong các tiệc Tea Break đều mang đậm hơi hướng nước ngoài.

Tham khảo: đặt tiệc tại nhà

Mục đích của Tea Break chính là tạo ra cho những người tham gia bữa tiệc không gian trò chuyện, giao lưu, ăn uống thật thoải mái sau những phút làm việc căng thẳng. Thông qua Tea Break, mọi người sẽ có thêm thời gian trò chuyện vui vẻ và tạo thêm được nhiều mối quan hệ cho mình.

Tuy nhiên, để tổ chức thành công một tiệc Tea Break, cần lưu ý một số yếu tố sau đây:

-Menu không được có các món mặn, đa số là các loại bánh ngọt.

-Nước uống đi kèm là trà, nước lọc, đôi khi là rượu vang tùy thuộc theo quy mô và tính chất của bữa tiệc.

-Không gian trang trí cần lịch sự, nhã nhặn.

– Được chuẩn bị trong quá trình diễn ra sự kiện.

-Sau khi hết Tea Break, cần trả lại không gian ban đầu cho sự kiện.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc TeaBreak

Tiệc Tea Break được nhiều người đánh giá là đơn giản, nhanh chóng,tuy nhiên cũng rất nhiều người đưa ra ý nghĩa rằng Tea Break quá khó khăn và cầu kỳ trong công tác chuẩn bị. Vậy hãy cùng đến giải pháp hàng đầu mang tên: dịch vụ đặt tiệc Tea Break.

Menu hấp dẫn, đa dạng

Ưu điểm đầu tiên khi lựa chọn hình thức này chính là bạn sẽ được lựa chọn những món ăn hấp dẫn, đa dạng trong menu của đơn vị tổ chức. Đồng thời những món ăn này sẽ đảm bảo cho bạn những tiêu chí như: đẹp mắt, ngon miệng và hợp vệ sinh.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn và đưa ra được một menu Tea Break vừa đơn giản, bắt mắt và lại cực kỳ phù hợp cho không gian tiệc của mình. Đây là điều bạn rất khó đảm bảo khi phải tự mình đi tìm kiếm những món ăn ở ngoài để đảm bảo những tiêu chí trên.

Phong cách trang trí bắt mắt

Phong cách trang trí cũng là một trong những điểm nhấn của tiệc Tea Break. Đa phần ở những bữa tiệc Tea Break sẽ hướng tới sự lịch sự, trang trọng và rất nhã nhặn. Đơn vị tổ chức sẽ giúp bạn chuẩn bị những vật dụng như: bàn ghế, cốc chén, đĩa… và một số vật dụng để trang trí cho không gian.

Đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ và gọn gàng

Thông thường những tiệc Tea Break được sắp xếp sau khi bữa tiệc đã diễn ra và cần được dọn dẹp khi bữa tiệc đã hoàn thành. Điều này đòi hỏi người chuẩn bị cần căn chỉnh chính xác để sắp xếp và dọn dẹp những tàn dư của bữa tiệc để trả lại không gian ban đầu.

Khi sử dụng dịch vụ tổ chức Tea Break, bạn sẽ không cần lo lắng điều này vì đội ngũ nhân viên sẽ có trách nhiệm dọn dẹp và đảm bảo không gian gọn gàng, sạch sẽ.

Xem thêm: thefood.vn

Lựa chọn Công ty chúng tôi

Công ty chúng tôi là một địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức và chuẩn bị cho các bữa tiệc. Bằng kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong nghề, các bạn có thể tin tưởng và yên tâm giao trọng trách tổ chức các bữa tiệc cho chúng tôi.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp và đem đến cho bạn những thông tin cần thiết về tổ chức một bữa tiệc Tea Break thật nhiều ý nghĩa và thành công.

 

 

 

 

Back to Top