Những câu hỏi cần nắm rõ trước khi quyết định dán phim cách nhiệt nhà kính tốt nhất

Dán phim cách nhiệt nhà kính, văn phòng mang lại rất nhiều lợi ích bao gồm tiết kiệm năng lượng, tăng cường tính an toàn và an ninh, bảo vệ sức khỏe khỏi UV và nhiều tính năng khác

Trước khi dán phim cách nhiệt cho ngôi nhà hay văn phòng của mình, bạn nên tìm hiểu về phim cách nhiệt qua 5 câu hỏi dưới đây:

  1. Phim cách nhiệt có thời gian sử dụng kéo dài bao lâu?

Thời gian sử dụng phim cách nhiệt kéo dài bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố bào gồm: loại phim, loại kính được thi công phim cách nhiệt lên, khí hậu và vị trí địa lý của tòa nhà. Hầu hết các thương hiệu uy tín đều có thời gian bảo hành 05 -15 năm.

Phim cách nhiệt có thể có nhiều loại xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan …vv…bao gồm cả các loại decal dán kính thông thường được người bán nói thêm là phim cách nhiệt. Các loại này gần như không có tác dụng và độ bền rất thấp. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng Phim cách nhiệt Hàn Quốc để có giá hợp lý mà vẫn đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài

Lưu ý rằng ác loại phim khác nhau có thể có chế độ bảo hành khác nhau, hay chắc chắn rằng bạn đã hỏi người người bán và đọc kỹ thông tin bảo hành.

  1. Loại phim cách nhiệt nào phù hợp với ngôi nhà/ văn phòng của tôi?

Có rất nhiều loại phim cách nhiệt và phim bảo vệ và an toàn kính với nhiều thông số kỹ thuật khác nhau. Mỗi loại phim lại được thiết kế để sử dụng trên các loại kính hoặc phù hợp với từng loại công trình khác nhau như: Cho nhà ở, cho văn phòng, nhà máy, bảo vệ kính …vv….

Vì thế, hãy tham khảo ý kiến từ các đại lý phim cách nhiệt nhà kính chuyên nghiệp để giúp bạn chọn được loại phim phù hợp nhất với ngôi nhà, căn hộ hay công trình của bạn. Họ có thể cho bạn xem các mẫu phim và tư vấn về các lợi ích, hiệu suất của loại phim đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

  1. Sử dụng phim cách nhiệt giúp tôi tiết kiệm năng lượng và chi phí nào như thế nào?

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc thi công chuyên nghiệp phim cách nhiệt giúp làm giảm sức nóng của ánh nắng mặt trời chiếu xuyên vào căn phòng, đồng thời giảm sự thất thoát nhiệt và duy trì nhiệt độ ổn định trong căn phòng. Nhờ vậy, chi phí năng lượng (điện) cho hệ thống làm mát hay sưởi ấm được tiết kiệm đáng kể. Bạn hãy xem bài viết: Phim cách nhiệt tiết kiệm cho bạn như thế nào để có thêm nhiều thông tin hơn

Các nhà cung cấp phim cách nhiệt cũng như có thể giúp bạn phân tích tình huống cụ thể và xác định giá phim cách nhiệt nhà kính mức tiết kiệm tiềm năng cho công trình của bạn. Một công trình dán phim cách nhiệt có thể hoàn vốn đầu tư trong vòng 2-5 năm, nhiều trường hợp chỉ ít hơn 1 năm.

  1. Có ưu đãi gì khi thi công phim cách nhiệt hay không?

Tiết kiệm chi phí làm mát sưởi ấm không phải là lợi ích duy nhất bạn nhận được khi dán phim cách nhiệt cho tòa nhà, văn phòng của bạn. Tốt hơn hết hay tìm hiểu xem công ty/ đại lý có bất kỳ chương trình khuyến mãi, ưu đãi nào không. Đa phần những nhà phân phối và nhập khẩu phim cách nhiệt sẽ có giá tốt hơn nhiều so với việc bạn lựa chọn một cửa hàng.

Ngoài ra, đối với các tòa nhà thương mại, hay những công trình lớn đến hàng trăm mét trở lên, việc ưu đãi giá được áp dụng ngay khi bạn có đề cập. Bạn có thể tìm hiểu thêm: Giá phim cách nhiệt bao nhiêu là hợp lý tại đây

  1. Làm thế nào để tôi tìm được một đại lý uy tín?

Đừng vội vàng chọn ngay đại lý đầu tiên mà bạn tìm thấy trong khu vực của mình. Hãy dành thời gian tìm kiếm, nghiên cứu thêm thông tin trên web, mạng xã hội… để đảm bảo bạn đã tìm thấy đại lý thi công phim cách nhiệt chuyên nghiệp tốt nhất, những đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng và được nhà sản xuất có uy tín hỗ trợ.

Những nhà phân phối có nhân viên được đào tạo kỹ càng có thể trả lời cho bạn bất kỳ câu hỏi nào một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Nếu bạn có bất kỳ một thắc mắc nào, hãy tìm đến chuyên gia tư vấn

Bạn nên lưu ý rằng chất lượng dịch vụ thi công phim cách nhiệt có nghĩa là phim sau khi dán lên kính đẹp hơn và phát huy hiệu quả đúng như thông số kỹ thuật trong suốt thời gian bảo hành hoặc thậm chí lâu hơn so với những tấm phim được dán không đúng kỹ thuật.

Điều quan trọng là cần có được câu trả lời cho tất cả 5 câu hỏi trên để bạn có thể xem xét nhiều lựa chọn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

 

Back to Top