Dịch vụ bảo hành camera Biên Hòa

Dịch vụ bảo hành camera Biên Hòa

Dịch vụ bảo hành camera Biên Hòa

Camera Biên Hòa là đơn vị lắp đặt thiết bị an ninh ứng dụng công nghệ hiện đại của các nước lớn: Taiwan, Japan, EU, MỸ U.S.A,… Camera Biên Hòa của chúng tôi với chế độ bảo hành 24 tháng chính hãng 100%, bảo hành tận nơi cho khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi-Camera Biên Hòa không chỉ giá rẻ mà hình ảnh còn rất đẹp, độ bền cao khi sử dụng. Với chúng tôi, khách hàng có nhiều sự lựa chọn lắp đặt với mức giá hợp lý nhất, chất lượng không hề thay đổi cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng, thẩm mỹ cao. Mời bạn liên lạc hoặc truy cập tại camera biên hòa để được tư vấn và trợ giúp

Lợi ích khi bạn lắp đặt Camera Biên Hòa

Hệ thống giám sát trực tiếp 24/24 mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi bạn đi du lịch nước ngoài. Mọi hình ảnh, dữ liệu được lưu trữ lâu dài. Hệ thống Camera Biên Hòa bảo vệ tài sản, làm cho những người xấu không dám ăn trộm cắp tài sản của bạn. Nhờ có hệ thống Camera Biên Hòa giúp nâng cao hiệu quả công việc, nâng cao ý thức làm việc của cán bộ công nhân viên. Lắp đặt Camera Biên Hòa dễ dàng quản lý chuỗi cửa hàng kinh doanh rất dễ dàng, tiết kiệm chi phí. Bạn có thể xem lại video hình ảnh bất cứ lúc nào bạn muốn, bằng thiết bị di động hoặc máy vi tính. Góp phần làm cho cuộc sống của bạn được bình yên,cộng đồng và xã hội được tốt đẹp.

Chính sách bảo hành của chúng tôi

-Điều kiện được bảo hành miễn phí: Sản phẩm còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày bàn giao hệ thống Thời hạn bảo hành Camera Biên Hòa được ghi trên Phiếu Bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật. Có phiếu bảo hành và tem bảo hành hợp lệ của Camera Biên Hòa trên sản phẩm Sản phẩm được sử dụng theo mục đích đúng với chức năng Sản phẩm bị hư hỏng là do linh kiện trong máy hay do nhà sản xuất. -Điều kiện từ chối bảo hành: Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành trên phiếu hoặc mất phiếu. Tem niêm phong bảo hành bị rách, vỡ, bị dán đè hoặc bị sửa đổi. Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên. Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập. Sản phẩm được sử dụng theo mục đích không đúng với chức năng. Sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định. Các loại phụ kiện kèm theo như: Vỏ máy, Điều khiển từ xa, Pin điều khiển, dây nguồn, adaptor cấp nguồn, dây tín hiệu, Jack tín hiệu, không được hưởng chế độ bảo hành miễn phí. Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo hệ thống. Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Camera Biên Hòa -Dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành Khi sản phẩm hết hạn bảo hành,Camera Biên Hòa có trách nhiệm phục vụ và sữa chữa sản phẩm với thái độ và tinh thần cao nhất. Khách hàng sẽ thanh toán tất cả chi phí phát sinh cho việc sửa chữa đối với linh kiện thay thế, tiền công và chi phí khác.

Hỗ trợ kỹ thuật sau bảo hành

Camera Biên Hòa cam kết thực hiện hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng đối với hệ thống mà chúng tôi cung cấp nhằm giúp vận hành và khai thác hiệu quả hệ thống lâu dài. Các hình thức và nội dung hỗ trợ kỹ thuật: Tư vấn trực tiếp qua điện thoại, email, teamview, zalo…Kết nối trực tiếp, điều khiển từ xa qua hệ thống mạng máy tính. Và các hình thức yêu cầu thích hợp khác

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng

Camera Biên Hòa đưa ra các dịch vụ bao gồm: Bảo dưỡng sản phẩm định kỳ, quét bụi bên trong, lau chùi sản phẩm, cài đặt các chương trình, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được. Thời gian bảo trì bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa Camera Biên Hòa và khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng nhận thực hiện các hợp đồng bảo hành, bảo trì và sửa chữa các thiết bị và hệ thống thiết bị an ninh. Đội ngũ nhân viên với kỹ thuật và trình độ cao đảm bảo chất lượng và độ tin cậy. Lưu ý: Bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển hàng và giao hàng.

  • 1 Dịch vụ bảo hành camera Biên Hòa
    2 Lợi ích khi bạn lắp đặt Camera Biên Hòa
    3 Chính sách bảo hành của chúng tôi
    4 Hỗ trợ kỹ thuật sau bảo hành
    5 Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng

Hệ thống giám sát trực tiếp 24/24 mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi bạn đi du lịch nước ngoài.
Mọi hình ảnh, dữ liệu được lưu trữ lâu dài.
Hệ thống Camera Biên Hòa bảo vệ tài sản, làm cho những người xấu không dám ăn trộm cắp tài sản của bạn.
Nhờ có hệ thống Camera Biên Hòa giúp nâng cao hiệu quả công việc, nâng cao ý thức làm việc của cán bộ công nhân viên.

Thời hạn bảo hành Camera Biên Hòa được ghi trên Phiếu Bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
Có phiếu bảo hành và tem bảo hành hợp lệ của Camera Biên Hòa trên sản phẩm
Sản phẩm được sử dụng theo mục đích đúng với chức năng

Back to Top