Cách phân biệt máy lọc nước RO OHIDO thật giả trên thị trường

Máy lọc nước RO Ohido có mặt trên thị trường từ nhiều năm nay và đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực lọc nước. Trải qua thời gian dài phát triển, càng ngày sản phẩm của Công ty chúng tôi càng được hoàn thiện hơn về chất lượng cũng như mẫu mã để gia tăng giá trị sử dụng cho khách hàng. Tuy nhiên, với những tên tuổi uy tín thì nguy cơ xuất hiện hàng giả hàng nhái lại là nỗi lo khiến thương hiệu bị ảnh hưởng đồng thời khiến khách hàng gặp nhiều phiền toái khi sử dụng. Nắm bắt được điều đó, máy lọc nước RO Ohido T8080 đã cải tiến thêm nhiều đặc điểm nổi bật giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu. Để phân biệt máy lọc nước RO Ohido T8080 chính hãng và máy lọc nước giả, bạn có thể căn cứ theo những điểm dưới đây do trung tâm sửa chữa máy lọc nước Kangaroo chia sẻ:

  1. Các chi tiết, linh kiện bên trong máy lọc nước

Tem chính hãng được in trên tất cả linh kiện máy lọc nước Ohido, hiện nay Công ty chúng tôi đã bổ sung thêm tem đảm bảo hàng chính hãng trên toàn bộ thiết bị của Công ty chúng tôi.

– Máy lọc nước RO Ohido T8080 sử dụng 01 lõi lọc thô, 02 lõi lọc than hoạt tính nhằm tăng khả năng lọc thô, giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ cho màng lọc RO.

– Máy lọc nước RO Ohido T8080 dùng màng lọc RO là màng Dow Filmtech sản xuất tại Mỹ có chất lượng tốt, được bảo hành 03 năm phần điện và 01 năm màng lọc RO duy nhất tại Việt Nam.

– Trong máy, van điện từ được thay thế cho van cơ giúp hệ thống máy bơm hoạt động êm ái, không gây ra những tiếng ồn khó chịu.

– Trên tất cả các linh kiện phần điện của sản phẩm tại trung tâm thay lõi lọc nước Kangaroo gồm: Máy bơm, adaptor, van áp cao, van áp thấp, van điện từ đều có tem chính hãng.

– Một điểm đặc biệt nữa là máy lọc nước RO Ohido T8080 sản xuất tại Malaysia, các cốc lọc được làm từ nhựa nguyên sinh, sắc nét, sáng và dày dặn. Trong khi nhựa thứ sinh sản xuất tại Trung Quốc thường bị xỉn màu, không an toàn.

  1. Phần vỏ tủ inox và bao bì đựng máy luôn có tem chính hãng của OHIDO

Vỏ tủ đựng máy được làm bằng Inox không nhiễm từ, trên vỏ tủ có logo của Ohido. Nhờ cấu tạo bằng chất liệu Inox 304 dày dặn, chắc chắn nên vỏ tủ có độ bền cao, không bị ăn mòn từ các tác động của môi trường, dễ dàng lau chùi khi bị bụi bẩn, dầu mỡ bám vào.

Bao bì cacton đựng sản phẩm có màu sắc hài hòa nổi bật với logo Ohido màu xanh truyền thống. Các bộ phận máy móc bên trong được bảo quản tốt hơn đồng thời tăng độ nhận biết cho khách hàng. Trên thùng cacton có ghi rõ các thông số kỹ thuật, tên đơn vị phân phối là:

  1. Các giấy tờ kèm theo khi mua hàng

Khi mua máy lọc nước RO Ohido, ngoài hóa đơn bán hàng, khách hàng sẽ còn nhận được hai phiếu bảo hành. Một phiếu bảo hành 03 năm cho phần điện có ghi đầy đủ thông tin của khách hàng, và một thẻ bảo hành bằng nhựa cứng 01 năm cho màng lọc RO. Mã số series trên thẻ bảo hành màng lọc phải trùng khớp với số series trên thân màng.

 

 

 

 

Back to Top