Các lưu ý cần biết khi ựa chon máy in mã vach

Các lưu ý cần biết khi ựa chon máy in mã vach

Các lưu ý cần biết khi ựa chon máy in mã vach

Hiện nay nhu cầu in ấn trong cuộc sống đang ngày càng tăng cao đặc biệt là nhu cầu in tem nhãn mã vạch trong thời điểm này lại càng quan trọng Nhu cầu in ấn của bạn ngày càng cao nên bạn cần dùng tới máy in mã vạch  đảm bảo các yêu cầu của bạn mà giá cả phải chăng. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra một quyết định thông minh trong việc chọn mua một máy in mã vạch. Mời bạn tham khảo địa chỉ liện hệ tại:  Máy in mã vạch Khi muốn mua dòng máy này chúng ta cần dự kiến được số lượng tiền mà chúng ta có thể mua được máy
  1. Những thông số kỹ thuật của máy in mã vạch bạn cần quan tâm

– Tốc độ in: thể hiện chiều dài được in ra trên một khoảng thời gian nhất định. Một máy in mã vạch có tốc độ cao tường sẽ in được số lượng tem nhãn lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất. – Độ phân giải (regiai-phap): là số điểm đốt nóng trên một inch (dpi). Các máy hiện nay thường có độ phân giải là 203, 300, 600 dpi. Chỉ số dpi càng cao, mật độ điểm trên đơn vị càng dày thì tem in càng sắc nét, tuy nhiên giá sẽ đắt hơn. – Bộ nhớ máy: gồm 2 phần là bộ nhớ RAM (nhận lệnh in từ máy tính) và bộ nhớ FLASH (lưu các thông tin như quy cách con tem, font chữ sử dụng và hình ảnh dạng số). Một máy in mã vạch có tối thiểu từ 2- 4MB SDRAM là có thể đáp ứng tốt nhu cầu in ấn đạt mức trung bình. – Chiều rộng tối đa (MPW): các máy in trung bình thường có MPW là 104mm đi với khổ giấy 110mm, một số công ty trong khu công nghiệp cần in với khổ giấy 140mm. – Vật liệu in: ngoài giấy là vật liệu chính, các máy in mã vạch còn in được lên 1 số vật liệu khác như giấy nhựa tổng hợp (loại giấy dai), giấy bạc, giấy nhôm, các loại film, da mỏng…bạn cần hỏi ý kiến chuyên gia trước để có lựa chọn thích hợp. Ngoài ra, bạn có thể chọn những máy in mã vạch được tích hợp Parallel (LPT), RS232 (COM), USB, mạng LAN… để có thể hoạt động trên mọi loại cơ sở hạ tầng thông tin.
  1. Tính năng nổi trội của máy

Dựa vào tốc độ in, kết cấu khung sườn và độ phân giải của máy in mã vạch, nhà sản xuất phân ra làm 3 loại cơ bản: Máy in mã vạch công nghiệp nhẹ (Light Industrial Printer): là những máy in hơi to, có nắp phủ (cover) làm bằng nhựa plastic nên khối lượng trung bình. Tốc độ in vừa phải, độ dài giấy lên tới 150 mét. Thường dùng ở kho vận, siêu thị lớn hoặc dùng cho chính phủ… Máy in mã vạch để bàn (Desktop Printer): Là loại máy nhỏ gọn, chiều dài cuộn giấy thường là 50 mét, có độ phân giải và tốc độ in nhỏ nhất,. Máy in này thường được dùng ở những nơi có sản lượng tem in ít như các cửa hàng thời trang, cửa hàng hoa quả hoặc siêu thị mini, điểm bán vé… Máy in mã vạch công nghiệp nặng (Heavy Industrial Printer): là những máy in to hơn, khung sườn chắc chắn, có cấu tạo bằng thép giúp nâng cao tốc độ in lên tối đa 13ips. Thích hợp trong các ứng dụng in tem mã vạch trong dây chuyền sản xuất với số lượng in cực kỳ lớn, hàng loạt.
  1. Thương hiệu máy

Một yếu tố nữa cũng quyết định đến chất lượng máy in mã vạch đó là hãng sản xuất. Ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu máy in mã vạch uy tín, giá cả lại phải chăng như Datamax, Star, Tec Toshiba, …
  1. Nhà phân phối máy in mã vạch

Tại công ty Nam Nguyễn, chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các hãng sản xuất máy in hàng đầu trên Thế giới. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống hoàn chỉnh phù hợp với các nhu cầu cụ thể và ngân sách của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp phức tạp giữa các ngành công ty Nam Nguyễn tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những giải pháp toàn diện nhất và những dịch vụ uy tin, chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay nhu cầu in ấn trong cuộc sống đang ngày càng tăng cao đặc biệt là nhu cầu in tem nhãn mã vạch trong thời điểm này lại càng quan trọng Nhu cầu in ấn của bạn ngày càng cao nên bạn cần dùng tới máy in mã vạch  đảm bảo các yêu cầu của bạn mà giá cả phải chăng.

Một yếu tố nữa cũng quyết định đến chất lượng máy in mã vạch đó là hãng sản xuất. Ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu máy in mã vạch uy tín, giá cả lại phải chăng như Datamax, Star, Tec Toshiba, …

Chào các bạn đả truy cập vào namnguyeninfotech.com chúng tôi! Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý bạn.

Chúng tôi chuyên máy in mã vạch tại Nam Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp phức tạp giữa các ngành công ty Nam Nguyễn tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những giải pháp toàn diện nhất và những dịch vụ uy tin, chuyên nghiệp nhất.

Back to Top